Trang chủ /Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

09/01/2018
Công ty cổ phần Quốc tế Liên Á, tên giao dịch ALICO, được thành lập với trong xu thế toàn cầu hoá mạnh mẽ và quá trình hội nhập kinh tế sâu rộng của Việt Nam với thế giới. Với tình hình phát triển kinh tế hiện tại, ALICO là một trong những doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng lớn trên thị trường.

Công ty được thành lập năm 2008, là thành viên trực thuộc hệ thống Vimag Holding, địa chỉ trụ sở: số 15 Lô D1, KĐTM Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh tốt, đội nhân viên có năng lực giỏi, ALICO tiến bước vững chắc và phát triển liên tục để giữ vững uy tín và chất lượng xứng đáng với niềm tin yêu của người tiêu dùng.

Nhóm mặt hàng kinh doanh chủ lực của ALICO gồm có :

  • Nhóm các mặt hàng tiêu dùng ( bánh kẹo, thực phẩm…)
  • Nhóm các mặt hàng nguyên liệu chế biến thực phẩm và gia vị (bột mỳ, bột nở, ngũ cốc..)

Với tư duy sáng tạo, tầm nhìn sâu rộng, sứ mệnh không ngừng đầu tư hoàn thiện hệ thống và định hướng không ngừng phát triển, ALICO được người tiêu dùng mến mộ, tin dùng.

Tags : Giới thiệu chung, ....

Tin liên quan

 

Lĩnh vực hoạt động

15/01/2018
Lĩnh vực hoạt động

Công thức kẹo lạc siêu dễ hậu đậu mấy cũng làm ngon

15/01/2018
Năm nay ta thử làm một khay mứt Tết toàn đồ nhà làm để đãi khách xem sao nhé! Mứt và ô mai thì không thể thiếu rồi, nhất là khi tự làm ở nhà ăn vừa ngon, lại đảm bảo hơn mua ở ngoài nhiều

Đây là 9 món ăn đắt nhất thế giới, bạn có muốn thử?

15/01/2018
Được làm từ nguyên liệu hảo hạng cùng công thức chế biến vô cùng cầu kỳ, không ngạc nhiên khi những món ăn này có giá cả lên tới hàng chục nghìn USD.
Đăng ký để nhận tin khuyến mãi hoặc tin tức mới: