Trang chủ /Tin tức /Tin công ty /Thành quả đáng ngạc nhiên của cô nàng lấy bánh kẹo ra... trang điểm

Thành quả đáng ngạc nhiên của cô nàng lấy bánh kẹo ra... trang điểm

15/01/2018
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc dùng kẹo mút làm son môi hay chocolate pudding làm gel kẻ lông mày chưa? Ý tưởng dùng đồ ăn làm mỹ phẩm này mới nghe qua đã thấy kỳ quặc và hẳn nhiên là sẽ dính nhớp nháp hết sức khó chịu.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc dùng kẹo mút làm son môi hay chocolate pudding làm gel kẻ lông mày chưa? Ý tưởng dùng đồ ăn làm mỹ phẩm này mới nghe qua đã thấy kỳ quặc và hẳn nhiên là sẽ dính nhớp nháp hết sức khó chịu. Tuy nhiên, đó chính xác lại là cuộc thử nghiệm vừa được Chrissy Mahlmeister, một biên tập viên của trang web BuzzFeed thực hiện để xem kết quả ra sao cũng như thăm dò phản ứng của những người xung quanh.

Những món \"mỹ phẩm\" mà Chrissy sử dụng đều là những loại thức ăn vặt quen thuộc, trong đó chủ yếu là đồ ngọt. Cụ thể, cô nàng dùng chocolate pudding làm gel kẻ lông mày, kẹo trái cây làm gel má hồng, chocolate sữa làm bronzer, kẹo + bột rau câu làm son môi và bột gạo làm phấn nền. 

Tags : Tin tức, ....

Tin liên quan

 

Công thức kẹo lạc siêu dễ hậu đậu mấy cũng làm ngon

15/01/2018
Năm nay ta thử làm một khay mứt Tết toàn đồ nhà làm để đãi khách xem sao nhé! Mứt và ô mai thì không thể thiếu rồi, nhất là khi tự làm ở nhà ăn vừa ngon, lại đảm bảo hơn mua ở ngoài nhiều

Đây là 9 món ăn đắt nhất thế giới, bạn có muốn thử?

15/01/2018
Được làm từ nguyên liệu hảo hạng cùng công thức chế biến vô cùng cầu kỳ, không ngạc nhiên khi những món ăn này có giá cả lên tới hàng chục nghìn USD.

"Con đẻ" của Bibica và Lotte được xây dựng thành nhãn hàng chủ lực

10/01/2018
Trong báo cáo thường niên, Lotte đồng thời khẳng định hiện công ty chỉ có 3 nhóm sản phẩm được làm Marketing lớn, là Lotte Pie, Hura và Kẹo

Miễn phí ship hàng

Cho đơn hàng trên 300.000VNĐ

Đổi trả hàng miễn phí

Cho đơn hàng trên 300.000VNĐ

Tư vấn hỗ trợ 24/7

Hotline :
Đăng ký để nhận tin khuyến mãi hoặc tin tức mới: