Trang chủ /Tin tức /Tin công ty /"Con đẻ" của Bibica và Lotte được xây dựng thành nhãn hàng chủ lực

"Con đẻ" của Bibica và Lotte được xây dựng thành nhãn hàng chủ lực

10/01/2018
Trong báo cáo thường niên, Lotte đồng thời khẳng định hiện công ty chỉ có 3 nhóm sản phẩm được làm Marketing lớn, là Lotte Pie, Hura và Kẹo

Theo báo cáo thường niên của Bibica (BBC), công ty dự kiến xây dựng nhãn chủ lực với doanh thu trên trăm tỷ: Hura Layecake, Hura Swissroll, Hura Deli, Lotte Pie, Goody, Sumika, Trung thu. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Lotte Pie không phải là sản phẩm hợp tác giữa Bibica và đối tác Lotte - mối quan hệ tốn nhiều giấy mực trong thời gian qua. Báo cáo thường niên cũng cho biết năm vừa qua, công ty đã cải tiến chất lượng bánh Lotte Pie. Tuy nhiên, doanh số dòng sản phẩm Pie chưa đạt như kỳ vọng. Hoạt động sản xuất kinh doanh của Lotte Pie do vậy vẫn gặp nhiều khó khăn.

Còn nhớ, trong công bố thông tin về những mâu thuẫn giữa Bibica và Lotte trước thềm ĐHCĐ thường niên 2013 lần 2, Bibica cho biết Lotte Pie, "con đẻ" của Bibica và Lotte có chất lượng không như mong muốn, và phía Bibica không nhận được sự hỗ trợ tương xứng từ phía Lotte cho việc marketing và bán sản phẩm này.

Trong báo cáo thường niên, Lotte đồng thời khẳng định hiện công ty chỉ có 3 nhóm sản phẩm được làm Marketing lớn, là Lotte Pie, Hura và Kẹo. Các dòng sản phẩm khác đều không đủ doanh số để tiến hành Marketing. 

Ban kiểm soát công ty cũng đánh giá hoạt động của HĐQT năm 2013 chưa hiệu quả. Cả năm duy nhất chỉ có một biên bản ngày 3/8/2013 có liên quan tới hoạt động kinh doanh của Bibica.

Tin liên quan

 

Công thức kẹo lạc siêu dễ hậu đậu mấy cũng làm ngon

15/01/2018
Năm nay ta thử làm một khay mứt Tết toàn đồ nhà làm để đãi khách xem sao nhé! Mứt và ô mai thì không thể thiếu rồi, nhất là khi tự làm ở nhà ăn vừa ngon, lại đảm bảo hơn mua ở ngoài nhiều

Đây là 9 món ăn đắt nhất thế giới, bạn có muốn thử?

15/01/2018
Được làm từ nguyên liệu hảo hạng cùng công thức chế biến vô cùng cầu kỳ, không ngạc nhiên khi những món ăn này có giá cả lên tới hàng chục nghìn USD.

Thành quả đáng ngạc nhiên của cô nàng lấy bánh kẹo ra... trang điểm

15/01/2018
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc dùng kẹo mút làm son môi hay chocolate pudding làm gel kẻ lông mày chưa? Ý tưởng dùng đồ ăn làm mỹ phẩm này mới nghe qua đã thấy kỳ quặc và hẳn nhiên là sẽ dính nhớp nháp hết sức khó chịu.

Miễn phí ship hàng

Cho đơn hàng trên 300.000VNĐ

Đổi trả hàng miễn phí

Cho đơn hàng trên 300.000VNĐ

Tư vấn hỗ trợ 24/7

Hotline :
Đăng ký để nhận tin khuyến mãi hoặc tin tức mới: