Căn Hộ Quang Minh Edu (Thiết Kế & Thi Công)
  • Diện tích: 100m2
  • Địa điểm: Đà Nẵng
  • Hạng mục: Thiết Kế & Thi công

Phương án thiết kế với các hình khối xếp chồng lên nhau vừa tạo điểm nhấn vừa mang đến sự năng động, hiện đại cho công trình. Hệ thống ban công logia kết hợp với các ô cửa kính lớn giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên và kết nối thiên nhiên.

Gam màu trắng chủ đạo hòa quyện cùng gam màu xanh dương hiện đại toát lên sự chuyên nghiệp và tươi mới, đồng thời thể hiện rõ nét tinh thần thương hiệu của Quang Minh Edu.

Từng chi tiết nội thất được thiết kế tỉ mỉ theo phong cách hiện đại, tối ưu hóa không gian và đáp ứng đa dạng nhu cầu, từ khu vực làm việc đến thư giãn, nghỉ ngơi.

Tầng 1: Khu vực làm việc với không gian rộng rãi, thoải mái và tiện nghi. Kết hợp với các mảng trang trí có tone màu vàng và xanh dương làm điểm nhấn cho thương hiệu. Ngoài ra, tại tầng 1 còn bố trí khu vực bếp để phục vụ nhu cầu sinh hoạt chung.

Tầng 2 & Tầng 3: Mỗi tầng bao gồm 2 phòng ngủ với thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện ích.

Tầng 4: Gồm phòng ngủ Master và phòng ngủ trẻ em. Tại đây, chú trọng đến các chất liệu cao cấp, nội thất với đường nét tinh tế, trang nhã.

Tầng 5: Khu vực phòng khách và bếp với tầm nhìn bao quát thành phố. Nội thất bố trí gọn gàng, hiện đại, không gian rộng rãi cho cả gia đình quây quần hoặc bạn bè tụ tập.

------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG ALICO

Mục lục bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!