giới thiệu

TEAM

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng alico

Được thành lập vào năm 2015 bởi KTS Trần Hữu Trung. Alico đã trải qua một hành trình phát triển đầy ấn tượng. Chúng tôi khởi đầu bằng một team nhỏ cùng với sứ mệnh tạo ra các công trình thẩm mỹ, chất lượng và một tương lai bền vững. Để đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng, Alico không ngừng mở rộng và lớn mạnh, chúng tôi chú trọng vào con người với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, không ngừng nâng cao năng lực và đổi mới sáng tạo. Đồng thời, chúng tôi lấy khách hàng là "kim chỉ nam" để mang đến không gian kiến trúc đẳng cấp, độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Chúng Tôi Xây Dựng Ý Tưởng Của Bạn

Dựa Trên Thực Tế

Alico khảo sát địa hình, phân tích kỹ lưỡng về điều kiện môi trường, nghiên cứu về quy hoạch đô thị và các quy định xây dựng cụ thể để đảm bảo tính bền vững và an toàn của công trình trong quá trình vận hành.

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch. Sẵn sàng đồng hành cùng bạn từ ý tưởng ban đầu cho đến khi công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Liên hệ

Tại sao lại chọn alico?

Alico hướng tới một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thiết Kế và Xây Dựng tại Đà Nẵng. 
Chúng tôi khao khát mang đến những ý tưởng đột phá, các giải pháp kiến trúc tối ưu và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Alico cam kết tạo ra những công trình độc đáo, chất lượng và bền vững bằng chính sự trân trọng, tình yêu, niềm đam về và tinh thần trách nhiệm cao của mình đối với khách hàng và sự phát triển của ngành Kiến Trúc.
Sáng tạo - Năng động

Là một đội ngũ trẻ và sáng tạo, chúng tôi liên tục tìm kiếm những giải pháp mới và chấp nhận sự thay đổi.

Trách nhiệm - Bền vững

Chúng tôi cam kết xây dựng không chỉ cho hiện tại mà còn cho tương lai

Chất lượng - Uy tín

Đặt chất lượng và uy tín lên hàng dầu, chúng tôi đảm bảo mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo

COVER

Lĩnh Vực Hoạt Động

HOUSE 01
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biến ý tưởng thành bản vẽ hoàn hảo để kiến tạo nên những công trình độc đáo, ấn tượng.

HOUSE 02
THIẾT KẾ NỘI THẤT

Mang đến không gian sống lý tưởng, thể hiện cá tính riêng qua từng chi tiết thiết kế.

HOUSE 02
XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn lao động.

1+
Kinh nghiệm
1+
Dự Án Hoàn Thành
1+
Tỉnh Thành
1+
Giải Thưởng

Lời Nhắn

Chúng ta đang xây dựng không chỉ công trình mà còn là tương lai. Trách nhiệm của chúng ta không chỉ là hoàn thành dự án mà còn là để lại dấu ấn tích cực. Hãy nhìn nhận mọi thách thức như cơ hội nâng cao năng lực và đổi mới.

image_2024-04-09_163235628
Trần Hữu Trung Giám Đốc

Tôi luôn mong muốn có được một đội ngũ có trách nhiệm cao. Sự trau dồi và phát triển năng lực của mỗi cá nhân sẽ kết nối để tạo nên sức mạnh chung. với sự trách nhiệm và ý thức phát triển đó tôi tin chúng tôi có thể tạo nên điều khác biệt.

image_2024-04-09_163656000
Hoàng Thanh Sang Trưởng Phòng Thiết Kế

Sự sáng tạo là tâm hồn của chúng ta, là nguồn động viên để mỗi ý tưởng trở thành hiện thực độc đáo. Tính nhanh nhạy của chúng ta không chỉ nằm ở việc nắm bắt xu hướng mà còn ở khả năng thích ứng nhanh chóng với yêu cầu mới.

QUOC
Lê Minh Quốc Kiến Trúc Sư
error: Content is protected !!