thiết kế nội thất

xu hướng thiết kế nội thất năm 2O24

Những dự đoán và xu hướng sau chỉ là những đánh giá dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của các tổ chức và chuyên gia uy tín trong ngành thiết kế và nghệ thuật. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng về phong cách thiết kế nội thất nên dựa trên sở thích và nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng. Việc lựa chọn phong cách phù hợp sẽ giúp tạo ra không gian sống đúng chất của bản thân, mang lại sự thoải mái và hài lòng trong mỗi khoảnh khắc tại ngôi nhà của mình.

Chúng tôi không ngừng tiến hành nghiên cứu và phát triển để mang lại các giải pháp sáng tạo, độc đáo và hiệu quả nhất cho mỗi dự án. Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại không gian sống và làm việc lý tưởng, phản ánh cá nhân.

Xem thêm

minimalism


minimalism
Xem thêm

Minimalism luôn là phong cách thiết kế được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây vì nó đem lại sự tinh tế và thanh lịch.

Phong cách này tập trung vào việc loại bỏ những yếu tố không cần thiết, tối giản hoá không gian và màu sắc để tạo nên một không gian sống thoáng đãng và thanh nhã. Diều này không chỉ tối ưu hoá không gian sống mà còn mang lại cảm giác thư giãn, yên bình và tạo điều kiện thuận lợi cho sự tập trung và sáng tạo.

"Boho" - phản ánh sự tự do và sáng tạo

Phong cách thiết kế Bohemian, thường được gọi là "Boho", là một phong cách độc đáo và cá nhân, phản ánh sự tự do và sáng tạo. Boho xuất phát từ văn hoá Bohemian của những người nghệ sĩ tự do và sáng tạo tại Paris vào cuối thế kỷ 19.

Bohemian
Boho thường xuất hiện với màu sắc tươi sáng, chất liệu tự nhiên như gỗ, vãi lanh, len và hoạ tiết đa dạng. Các món đồ nội thất thương mang dáng dấp của tự do, không bị ràng buộc bởi quy tắc và thường tái chế từ các đồ cũ kỹ, tạo nên một không gian ấm áp.
Xem thêm

DANANG BYD AUTO / CONCEPT

DANANG BYD AUTO - ALICO (1)
Xem thêm

Chúng Tôi Xây Dựng Ý Tưởng Của Bạn

Dựa Trên Thực Tế

Alico khảo sát địa hình, phân tích kỹ lưỡng về điều kiện môi trường, nghiên cứu về quy hoạch đô thị và các quy định xây dựng để đảm bảo tính bền vững và an toàn của công trình trong quá trình vận hành.

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch. Sẵn sàng đồng hành cùng bạn từ ý tưởng ban đầu cho đến khi công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Liên hệ
error: Content is protected !!